about us

เกี่ยวกับเรา

บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด (Go Together Travel Company Limited) ก่อตั้งเมื่อวันที่  3 กรกฎาคม 2549 และได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว ในการประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยว จัดนำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ศึกษาดูงานในต่างประเทศ เชี่ยวชาญในการเดินทางทุกมุมโลกโดยสารการบินชั้นนำในแต่ละทวีป เรามีโปรแกรมทัวร์ ที่หลากหลายครอบคลุมทั่วโลกและสามารถให้ลูกค้าเลือกท่องเที่ยวในแบบต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นในแบบส่วนตัวหรือเป็นหมู่คณะหรือโปรแกรมทัวร์ที่ทางบริษัทได้คัดสรรมาให้เป็นอย่างดีเพื่อความต้องการของลูกค้า เรายินดีเสมอที่จะเติมทุกฝันให้เต็มไปด้วยความหมาย ทั้งการทัศนศึกษาเพื่อเพิ่มพูนเสริมสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้ศึกษาประวัติศาสตร์   ขนบธรรมเนียมประเพณี ของแต่ละชนชาติ อารยธรรมต่างๆ ในแต่ละประเทศ สถานที่อันทรงคุณค่าและน่าประทับใจเพราะเราคำนึงถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการไปในแต่ละครั้ง   จากทีมงานมากประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการทัวร์มาอย่างยาวนาน ทั้งเส้นทาง ในกลุ่มประเทศยุโรป,กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง,กลุ่มประเทศเอเชีย และประเทศอเมริกา?แคนาดารรเป็นอย่างดีในโอกาสอันใกล้นี้

จากความตั้งใจและใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากแขกผู้มีเกียรติ ให้เราเป็นผู้ให้บริการนำทัวร์ท่องเที่ยวในเส้นทางต่างๆ มากมาย โดยมีนักท่องเที่ยวที่ติดต่อเข้ามาจากการลงโฆษณาตามสื่อ Internet,Website,Socialmedia,หนังสือพิมพ์,นิตยสาร,การออกบูธในงานท่องเที่ยวต่างๆ หลังจาก นั้นได้ผูกพันการบริการ รวมถึงการแนะนำไปยังครอบครัว เพื่อนฝูง และบุคคลใกล้ชิด  นอกจากนี้ในส่วนของหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และกลุ่มองค์กรต่างๆ ก็ได้เลือก บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด  ให้เป็นผู้ดูแลในหลากหลายเส้นทาง และสิ่งที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งก็คือ การเรียกใช้บริการเราบ่อยครั้งจนกลายเป็น ?ลูกค้าประจำ? ซึ่งคำๆ นี้นับว่ามีความหมายลึกซึ้งมากกว่าคำว่า ?บริการดี? เพราะนั่นย่อมหมายถึง การสามารถรักษามาตรฐานให้อยู่ในระดับที่พึงพอใจของนักท่องเที่ยวในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นที่พักระดับมาตรฐาน อาหารเลิศรส พาหนะสะอาดปลอดภัย การบริการของหัวหน้าทัวร์ที่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยประสบการณ์ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาย่างดีในโอกาสอันใกล้นี้

ดังนั้นบริษัทฯ จึงมั่นใจในความพร้อมทุกประการ ที่จะนำเสนอการบริการที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่พึงพอใจของท่านและคณะทางบริษัทฯ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ให้บริการรับใช้ท่านในรายการท่องเที่ยวที่ได้รับการเลือกสรร

ข้อมูลต่างๆ : บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด

ชื่อบริษัท (ภาษาไทย) บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด
ชื่อบริษัท (ภาษาอังกฤษ)  Go Together Travel Company Limited
ทะเบียนธุรกิจเลขที่   4000112335455
สมาชิก TTAA  877
ใบอนุญาตประกอบ
ธุรกิจนำเที่ยวเลขที่
11/09617
วันที่จดทะเบียน 2 พฤศจิกายน 2561
คณะกรรมการบริหาร  นายอภิวัฒน์  จิตต์ปรารพ (กรรมการผู้จัดการ)
ติดต่อสำนักงาน  บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด
431/21 หมู่บ้าน Lumpini Water Cliff ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 ประเทศไทย
ติดต่อ โทรศัพท์ 0-2212-4212  โทรสาร 0-2212-4213
mail [email protected]
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
114509
TTAA

บริการต่างๆ : บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด

1. รับจัดทัวร์นำเที่ยวต่างประเทศ เส้นทางต่อไปนี้
  เอเชียอินเดีย (แคชเมียร์, เลห์, เดลี, อัครา, ชัยปูระ, ราชาสถาน, สังเวชนียสถาน, สิกขิม, (ดาร์จิลลิ่ง) จีน (แชงกรีล่า, ลี่เจียง, ไห่โหลโกว, ซีหลิง, ฮาร์บิ้น, ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, สิบสองปันนา, ฮ่องกง, เซินเจิ้น, มาเก๊า, ทิเบต)ญี่ปุ่น, เกาหลี, เนปาล, ภูฏาน, อิหร่าน, ปากีสถาน, คาซัคสถาน, อาเซอร์ไบจัน, บรูไน
  ยุโรปสวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ, สก๊อตแลนด์, เชคโกฯ, โปแลนด์, รัสเซีย, สแกนดิเนเวีย, สเปน
  แอฟริกาอียิปต์, จอร์แดน, แอฟริกาใต้, ตูนิเซีย, โมร๊อคโค
  ออสเตรเลียออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์
  อเมริกาอเมริกาเหนือ, แคนาดา
2. รับจัดกรุ๊ปสัมนา, ศึกษาดูงาน, และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ทั้งต่างประเทศ และ ในประเทศ
3. รับจองตั๋วเครื่องบิน ระหว่างประเทศ / ในประเทศ
4. รับจัดทัวร์หมู่คณะ ประชุม อบรม สัมมนา ทัศนศึกษาทั้งใน และนอกสถานที่
5. สำรองห้องพัก ต่างประเทศ / ในประเทศ
6. จัดแพ็คเก็จทัวร์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
7. จำหน่ายตั๋วรถไฟ สวิสพาส และ ยูโรพาส
8. รับจัดทัวร์ภายในประเทศ Domestic Tour
9. บริการรถเช่าทุกประเภท(รถตู้ปรับอากาศ,และรถโค้ชปรับอากาศทุกประเภท)
10. ให้คำปรึกษาในการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว ต่างประเทศ / ในประเทศ